Nếu là phụ nữ “khôn” hãy chọn cho mình một người đàn ông bình thường

Cuộc đời này, cái gì cũng có giá của nó. Chọn một người đàn ông “phi thường”, có thể bạn sẽ phải đánh đổi và hy sinh rất nhiều những thói quen, sở thích cá nhân…

Khi còn trẻ, bạn luôn mơ về mẫu người đàn ông lý tưởng của mình phải hội đủ các yếu tố như điển trai, cao ráo, thông minh, giàu có, ga lăng, vui tính… Không có gì sai trong việc đặt ra kì vọng cao để cố gắng thực hiện ước mơ. Nếu may mắn, bạn thậm chí còn có thể tìm thấy một người đàn ông tốt hơn như vậy. Thế nhưng, theo bạn có bao nhiêu người tìm thấy người đàn ông như thế giữa đời này?

Vì thế, các cô gái ạ, nếu như bạn tìm thấy một người đàn ông hội tụ những “tiêu chuẩn” sau đây, hãy chấp nhận một người “bình thường”, thay vì cứ trông ngóng chàng hoàng tử ở tận đâu đâu xa lắm nhé!

Ảnh minh hoạ

Dành nhiều thời gian cho bạn

Những người đàn ông bình thường, làm công việc bình thường, mối quan hệ của họ cũng bình thường, không quá đông đúc và phức tạp… Chính vì vậy họ có nhiều thời gian để quan tâm, yêu thương, vun đắp tình cảm cùng bạn. Bạn sẽ không phải nhận được lời từ chối “anh bận!” và vô vàn những lý do “chính đáng” không thể chối từ…

Thoải mái

Ở bên cạnh người đàn ông bình thường, bạn không cần phải đau đầu nhức óc tỏ ra mình là người phụ nữ hoàn hảo với biệt tài nấu nướng, cắm hoa… mười phân vẹn mười. Bạn có thể sống thật với con người mình, đôi lúc “xấu xa” một chút cũng không sao. Những người đàn ông bình thường không đòi hòi quá khắt khe, buộc bạn đời của mình phải thế này, phải thế kia… Anh ấy chỉ hi vọng bạn là người tốt, biết đối nhân xử thế. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, bình yên.

Cái tôi vừa phải

Điều này ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ của hai người. Người đàn ông mang trong mình cái tôi quá lớn, có thể giết chết mối quan hệ tốt đẹp bất cứ lúc nào. Người bình thường có cái tôi nhỏ hơn, vì vậy bạn không cần phải hạ mình, năn nỉ ỉ ôi xin lỗi họ khi lỡ làm sai điều gì đó nhỏ nhặt. Bạn cũng có thể “bắt nạt”, thậm chí “thống trị” họ vì anh ấy luôn nhún nhường, dễ chịu hơn.

Dễ quên, dễ tha thứ

Những người đàn ông bình thường có thể dễ dàng quên, dễ dàng tha thứ thậm chí ngay cả khỉ bạn trót dại làm điều gì đó “kinh thiên động địa”. Ngược lại, những người mà bạn cho rằng học cao, biết rộng không những không dễ quên, không dễ tha thứ mà còn “ghi lòng tạc dạ” điều đó rất lâu sau này.

Tôi đã gặp nhiều trường hợp vợ chồng sống với nhau 10 năm, mỗi lần cãi nhau người chồng đều mang quá khứ của cô vợ ra chì chiết, đay nghiến dù trước đó đã hứa không bao giờ làm như vậy. Cuộc sống sẽ ngột ngạt biết bao, nếu bạn ở bên cạnh một người thích nhìn về quá khứ.

Thành thật, chung thủy

Chính những người đàn ông mà bạn cảm thấy… bình thường là những người thật thà, chất phác, chung thủy và khó đổi thay. Ngược lại, một anh chàng hoàn hảo, họ có nhiều sự lựa chọn hơn nên cũng dễ sa ngã hơn người bình thường. Một khi đã lén lút vụng trộm sau lưng thì viện cớ, nói dối là điều không tránh khỏi. Nào, đọc đến đây bạn có còn thích những anh chàng điển trai, tài tử chuẩn “soái ca” nữa không?

Kiểm soát

Người đàn ông bình thường cũng sẽ rộng lượng với bạn đời của mình hơn. Họ cho bạn được tự do làm những điều mình thích, đi những nơi mình muốn mà không tỏ thái độ dò xét, kiểm soát. Nhưng một người đàn ông tự cao tự đại có thể nghi ngờ bạn cả khi bạn không hề có bất kì “ý đồ đen tối” nào. Thậm chí, những anh chàng “ví dày” có máu cuồng ghen, thậm chí họ chỉ muốn bạn ở nhà, làm con búp bê trong tủ kính. Thật nghẹt thở phải không nào?

Cuộc đời này, cái gì cũng có giá của nó. Chọn một người đàn ông “phi thường”, có thể bạn sẽ phải đánh đổi và hi sinh rất nhiều những thói quen, sở thích cá nhân… Ngược lại, chọn ở bên một người đàn ông bình thường, bạn sẽ là nữ hoàng và được thoải mái làm những điều mình thích.

Tôi chọn gắn kết đời mình với một người đàn ông bình thường, còn bạn?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *