Thông báo tin buồn: Một người con Hưng Yên ra đi ở xứ Đài

THÔNG BÁO TIN BUỒN

Một người con Hưng Yên ra đi ở xứ Đài

Hội những người con xa quê hương vô cùng thương tiếc báo tin buồn tới cộng đồng người Việt Nam ở Đài Loan được biết:

Anh : Phạm Văn Khiên

Sinh ngày 7-10-1985

Quê quán: xã An Thượng phường an tải thành phố Hưng yên

Chân dung anh Khiên

Sang đài được 7 năm anh đi làm thêm thì bị sở di dân bắt dc và giải quyết cho về nước. Do hoàn cảnh nên ra ngoài từ tháng 9 -2018 đến nay , và vào tối ngày ngày 9-6-2019 lúc 22h có xảy ra tranh cãi với Ân và Phúc (cùng là lao động bhp) sau đó lên tầng 17 chung cư noi chuyện trong thời gian tranh cãi anh Khiên có gọi điện cho vk trong cuộc dt vk anh có nghe tiếng Ck cầu cứu van xin đc sống . và vợ anh lập tức đến chỗ anh Khiên ở đến lầu một thì vk anh nghe tiếng động mạnh sau đó chi đi vòng một đường tròn thì thấy chồng chi nằm dưới dất bất tỉnh và ngay lúc đó có một người đài cùng phát hiện ra và đã giúp vk anh Khiên gọi cho cảnh sát , còn công an đã bắt dc 2 nguoi ma cãi nhau va chạm với anh Khiên và đợi công an điều tra vụ án , và xác của anh Khiên đang nằm tại nhà xác ZhongLy

Hội những người con xa quê hương xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình em và cầu mong em sớm được trở về quê hương an nghỉ cõi vĩnh hằng.

Đau thương chồng chất đau thương ở xứ người. Những người con đất Việt liên tiếp ra đi để lại người thân gia đình ở quê nhà trong đau đớn xót xa .

Xin anh chị em hãy chú ý giữ gìn sức khoẻ và tự chăm lo cho bản thân mình. Bỏ mạng một mình nơi đất khách thiệt thòi và đau buồn lắm.

VĨNH BIỆT EM

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

Nguồn: Cộng đồng người Việt Nam tại Đài Loan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *