Vợ chồng xa xứ: Vợ bỏ nhà đi vì nghi ngờ chồng đợi cô hàng xóm sang ngủ cùng

Vợ tao vừa bỏ nhà đi rồi chúng mày à!

Trước tiên tao xin kể chút về hoàn cảnh của vợ chồng tao hiện tại: Tao đi xuất khẩu lao động được hơn một năm rồi và vừa đưa vợ sang cùng hơn 1 tháng. Tao thì làm ca đêm từ 9h tối đến 10h sáng hôm sau, còn vợ thì làm ban ngày nhưng cố định buổi sáng, còn lại được linh hoạt. Trước lúc vợ chưa sang thì tao thuê giường trong một căn phòng có 8 người, giờ vợ sang nên tao cố tìm thuê riêng một căn phòng nhỏ cho hai vợ chồng.

Trước lúc cưới nhau, vợ tao cũng thuộc dạng hay ghen, nên từ lúc yêu nhau thì những người bạn là con gái của tao dần dần tao đều cắt đứt hết liên lạc hay bất cứ giao du gì. Rồi dần đến bây giờ khi đã có con gái gần 2 tuổi thì tao gần như đã không còn một người bạn nào là con gái nữa cả. Thậm chí hồi trước lúc rảnh rỗi hay lướt fb rồi cmt dạo thì giờ cũng phải bỏ luôn rồi. Vì thật sự vợ tao kiểu gì cũng ghen được, mà lúc nó ghen thì một là im lặng không nói chuyện hai là trên người tao lúc ở cùng vợ chưa bao giờ hết những vết đỏ, vết thâm và cả sẹo do cào cấu, cắn véo. hồi trước nhiều lúc tao cứ tưởng nó đùa, đến hôm nay mới biết thì ra nó ghen thật.

Rồi chuyện bắt đầu từ trưa qua, tao đi làm về tắm rửa ăn uống bình thường. Bình thường thì tao nghịch đt thêm lúc là đi ngủ, nhưng hôm qua lúc đi làm tao có uống cốc trà đặc nên chưa muốn ngủ thế là nằm nghịch điện thoại đến gần 2h chiều ( bình thường vợ chồng tao cũng ăn uống xem phim đến khoảng 1h mới ngủ) Thấy tao nằm mãi chưa ngủ thế là nó mới bảo: nằm chờ con em sang ngủ cùng hay gì mà chưa ngủ! Mà cái con em nó nhắc tới là trong cùng nhà trọ có 1 đứa con gái khác, đứa mà từ lúc ở đến giờ số lần tao gặp mặt con bé kia đếm được trên đầu ngón tay, số lần nói chuyện cũng chỉ đúng 1 lần hôm cả nhà trọ ăn chung, có mặt cả vợ tao. WTF????

Thật sự tao ko hiểu vợ tao nó nghĩ gì luôn, nói xong nó vùng vằng một lúc rồi bỏ đi làm luôn, tối 9h tao đi làm thì nó vẫn chưa về, đến sáng hôm nay tao đi làm về thì nó ngủ dậy tắm rửa, mặc quần áo đẹp trang điểm rồi đi, tao hỏi gì cũng không trả lời.

Đến hiện tại lúc viết cái bài trút giận này thì thật sự tao đã nghĩ đến cả việc viết giấy rồi, chỉ thương mỗi con. Chúng mày cho tao đôi lời khuyên với!

Nguồn: Thích thêm muối

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *